0985.358.919 56 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Viên lợi sữa Oxpower kích thích tăng lượng sữa mẹ tự nhiên cho con trẻ phát triển

Sữa mẹ được hình thành bên trong các tuyến hình túi trong vú người mẹ, bắt đầu có nhiều từ khoảng 24-48 tiếng sau khi sinh. Có rất nhiều cách giúp tăng sữa tự nhiên cho mẹ nhưng chung quy lại vẫn là các cách quan trọng dưới đây:

HIỂU RÕ CƠ CHẾ TẠO SỮA 

Khi trẻ bú ti, xung động cảm giác – thần kinh từ tuyến vú sẽ truyền lên não, kích thích thùy trước tuyến yên tiết ra prolactin. Chất này vào máu đến tuyến vú kích thích các tế bào tiết ra sữa. Nồng độ prolactin trong máu đạt tối đa vào khoảng 30 phút sau bữa bú, giúp tạo sữa cho bữa bú kế tiếp.

Động tác bú ti của trẻ cũng tạo nên một phản xạ thần kinh kích thích thùy sau tuyến tiết ra oxytocin. Chất này vào máu đến tuyến vú làm co thắt các tế bào cơ trơn, tống sữa theo các ống dẫn đến các xoang sữa theo các mạch ra đầu núm vú.

Trong cơ chế tiết sữa còn có sự tự điều chỉnh lượng sữa được tiết ra. Khi các nang sữa ứ đầy sữa nhưng không thoát được ra ngoài, các tế bào tiết sữa sẽ tiết ít sữa lại. Vì vậy, để vú tiếp tục tạo sữa tốt thì sữa mẹ phải được chảy ra khỏi vú.

Nếu trẻ không bú được hoặc bú không hết sữa thì mẹ cần phải vắt sữa ra để quá trình sản xuất sữa vẫn diễn ra liên tục. Từ cơ chế tạo sữa như trên, để có nhiều sữa, người mẹ cần phải có nhiều prolactin. Việc cho con bú mẹ càng nhiều càng kích thích tuyến yên tiết prolactin giúp vú tiết sữa nhiều hơn. Nói tóm lại, cho bé bú càng nhiều sữa sẽ càng ra nhiều.

THỰC PHẨM LỢI SỮA

tăng sữa cho mẹ

Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo sữa mẹ và duy trì lượng sữa ổn định theo từng giai đoạn phát triển của con trẻ.

Ngoài các dưỡng chất cơ bản, mẹ phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các vi chất khác như sắt, DHA, canxi, vitamin A, đặc biệt là vitamin D (400-500UI/ngày) vì hàm lượng vitamin D vốn có rất ít trong sữa mẹ. Việc cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng quan trọng không chỉ giúp sữa tiết ra nhiều mà còn giúp tăng cường chất lượng sữa mẹ, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển của bé.

Tuy nhiên, các mẹ nên lưu ý rằng không phải ăn thật nhiều là sẽ có nhiều sữa. Việc ăn uống quá mức có thể dẫn đến béo phì hoặc gây rối loạn chức năng đường ruột của người mẹ và gây táo bón, các bệnh đường ruột khác cho con trẻ.

Thức ăn cho mẹ trong giai đoạn cho con bú cần bổ dưỡng, phong phú chứ không cần vượt quá mức về số lượng. Hãy nhớ rằng những gì bạn ăn cũng là những gì bé hấp thụ, tự ngược đãi bản thân con bạn sẽ không nhận được dòng sữa mát lành, chất lượng.

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ: viên lợi sữa Oxpower

viên lợi sữa oxpower

1.OXPOWER là sản phẩm hàng đầu tích hợp đầy đủ cơ chế 2 trong 1. vừa tăng về số lượng và cải thiện chất lượng sữa mẹ.

2.Sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược đặc biệt an toàn cho mẹ nuôi bú được các chuyên gia khuyên dùng.

3. Hiệu quả rõ rệt: Sau 5 - 7 ngày: ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra bắt đầu nhiều hơn hoặc sữa đặc (hoặc đục) sánh hơn. Sau 10 - 15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh. Sau 30 ngày: Sữa về nhanh, tràn trề, mỗi cữ bé bú no nê, lượng sữa ổn định.

4. Giúp mẹ sau sinh khỏe mạnh: giúp cơ thể mẹ hành khí, hành huyết, đẩy nhanh sản dịch, phục hồi sức khỏe sau sinh, giúp mẹ ăn ngon hơn ngủ ngơn hơn, giảm lo lắng, căng thẳng, stress, chữa trầm cảm sau sinh và hỗ trợ thần kinh giấc ngủ giúp các mẹ sau sinh giảm mệt mỏi, không bị cảm giác thiếu ngủ thường trực, thấy người khỏe mạnh, sảng khoái khi ngủ dậy.

Chia sẻ:
Hotline: 0985.358.919
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0985.358.919 SMS: 0985.358.919

kích thích tiết sữa cho mẹ, tăng sữa mẹ

kích thích mẹ tiết sữa

viên uống lợi sữa kích thích tăng sữa mẹ