0985.358.919 56 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Vì sao bạn nên sử dụng Gel rửa tay khô AMIQUIZ

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gel rửa tay khô AMIQUIZ?
Bạn chịu khó đọc hết bài viết này để biết lý do nhé!
Thứ nhất vì trong thành phần AMIQUIZ có chứa nano Bạc. Các phân tử Nano bạc tấn công các đầu nối disunfit HS-SH trên màng tế bào. Sau đó ức chế quá trình vận chuyển oxy vào trong tế bào. Từ đó tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển và sao chép của các sinh vật đơn bào. Ngoài ra thì một cơ chế diệt khuẩn khác của nano bạc cũng được các nhà khoa học đánh giá cao. Đó là việc áp dụng lý thuyết hấp thụ. Việc vô hiệu hóa tế bào vi khuẩn chính là kết quả của quá trình tương tác tĩnh điện giữa bề mặt của tế bào và ion bạc. Sau quá trình tương tác tĩnh điện thì vi khuẩn sẽ bị vô hiệu hóa. Đọc tới đây, chắc bạn sẽ “tặc lưỡi” vì cho rằng sản phẩm Gel kháng khuẩn nào trên thị trường cũng có Nano Bạc, đúng không ạ. Bạn đúng. Tuy nhiên lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Gel rửa tay khô AMIQUIZ không đơn giản chỉ có thế. Cùng đọc tiếp nhé.


Thứ hai trong AMIQUIZ có chứa những thành phần khác mà rất, rất, rất nhiều loại nước rửa tay, gel rửa tay khác trên thị trường không có, đó là:
Trầu Không, có vị cay, mùi thơm, tính ấm. Các thành phần chính có trong lá Trầu Không có đặc tính kháng sinh mạnh, kháng nấm, gây ức chế nhiều chủng vi khuẩn như tụ cầu khuẩn, trực khuẩn Coli, phế cầu khuẩn, liên cầu khuẩn…
Thầu Dầu chứa Axit ricinoleic có hoạt tính kháng khuẩn, khử trùng. Tinh dầu này rất hiệu quả trong việc điều trị các bệnh về da do nhiễm nấm như nấm ngoài da, vết thương, vết cắt nhỏ và vết trầy xước.
Nha Đam: Chất nhầy trong gel (phần thịt) của nha đam có khả năng thấm ướt, tạo độ ẩm cho da, giúp da dễ đàn hồi và giảm các nếp nhăn. Gel của chúng còn có tác dụng kích thích sự tổng hợp các collagen và sợi elastin, giúp ngăn chặn sự hủy hoại của da khi bị lão hóa. Trong quá trình chăm sóc da, chất gel này có tác dụng se lỗ chân lông, giảm mụn một cách hiệu quả.
Đến đây, chắc bạn biết lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn sử dụng Gel rửa tay khô AMIQUIZ rồi chứ? Đơn giản, vì AMIQUIZ không chỉ giúp kháng khuẩn mà còn giúp khử mùi, làm sạch da, dưỡng ẩm cho da vô cùng hiệu quả.
Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!

Chia sẻ:
Hotline: 0985.358.919
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0985.358.919 SMS: 0985.358.919