0985.358.919 56 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Hết đau nhức xương khớp nhờ Boswellia Serrata.

BVMED| Boswellia Serrata hay được gọi là cây nhũ hương (Ấn độ) có khả năng làm dịu các chứng viêm khớp, giảm viêm, ngăn ngừa bệnh tự miễn, ngăn ngừa nhiều loại ung thư, chữa lành vết thương, tăng cường sức mạnh cơ bắp, ngăn ngừa đau đầu và hỗ trợ sức khỏe cho da. Đối với bài viết này BVMED sẽ tập trung chính về tác dụng kháng viêm và giảm đau nhức xương khớp của thành phần tuyệt vời này.

1. Đối với viêm xương khớp

Boswellia Serrata có công hiệu ức chế một số enzym viêm trong cơ thể, bao gồm các Cytokine, có thể gây đau khớp và khó chịu. Đối với những người bị viêm khớp và các vấn đề viêm khác, việc sử dụng Boswellia hàng ngày có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và làm dịu phần lớn các cơn đau liên quan.

 

2. Làm lành vết thương

Cây Nhũ Hương Ấn độ (Boswellia Serrata) có tác dụng chữa lành cả vết thương bên trong và ngoài, bằng cách bôi tại chỗ có thể kích thích tuần hoàn vết thương và chữa lành nhanh chóng vết thương, đồng thời bảo vệ vết thương khỏi nhiễm trùng.

3. Khả năng giảm đau.

Khả năng cây nhũ hương Ấn Độ gắn chặt với đặc tính chống viêm huyền thoại của nó. Cùng với việc ức chế sự giải phóng các enzyme và hợp chất viêm trong cơ thể, nó cũng tác động đến các cơn đau ở khớp và cơ. Điều này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống và giữ cho bạn cảm thấy trẻ trung và khỏe mạnh khi lúc về già nếu duy trì sử dụng với lượng vừa phải.

- Áp dụng vào thành tựu khoa học Công ty CP Dược phẩm Liên doanh FOXS - USA đã cho ra đời sản phẩm JEX AGOOD

 

- Được kết hợp từ các thành phần tuyệt vời như: Glucosamin Sulphat, Chondroitin, L-Cystin, MSM, Shark Catilage, Collagen Type II, Boswellia Serrata, Calci carbonate, Cucurmin...Có công dụng: 

         + Giảm đau nhức xương khớp do viêm
         + Tăng dịch nhầy sụn khớp
         + Tái tạo và phục hồi mô sụn khớp
         + Phòng ngừa loãng xương

 

- Hiện nay sản phẩm JEX AGOOD đang được phân phối chính bởi Công ty CP Thiết bị Y tế Bảo Việt

Chia sẻ:
Hotline: 0985.358.919
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0985.358.919 SMS: 0985.358.919