0985.358.919 56 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Glucosamine sulfate - Giải pháp cho xương khớp

Hiện nay, bệnh đau nhức xương khớp, đau lưng là căn bệnh không chỉ có ở người già mà còn những người trẻ tuổi cũng mắc phải. Khi bị đau nhức xương khớp, con người chúng ta sẽ vận động khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống hàng ngày.

Để điều trị về các bệnh xương khớp, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra Glucosamine sulfate. Glucosamine sulfate thường được sử dụng để điều trị: Viêm xương khớpviêm khớp dạng thấp, rối loạn hàm, đau khớp, đau lưng, đau đầu gối, đa xơ cứng. Khi vào cơ thể, glucosamine sulfate cung cấp vật liệu cần thiết để xây dựng lại đệm xung quanh khớp, chúng sản xuất ra các proteoglycan mà khi kết hợp với nhau thành mô sụn. Glucosamine là thành phần chính của glucosaminoglycan cấu tạo nên sụn khớp. Sự suy giảm Glucosaminoglycan là yếu tố gây nên thoái hóa xương khớp , đặc biệt ở người cao tuổi. Bổ sung glucosamine còn kích thích sản xuất các glycosaminoglycans (GAGs) là thành phần chính để tăng trưởng tế bào sụn. GAGs duy trì cấu trúc của sụn, tăng độ đàn hồi.Bổ sung glucosamine làm giảm đau khớp, cứng khớp, đau và sưng, cũng như cải thiện tính linh hoạt của khớp.

Glucosamine Sulfate được đưa vào sản phẩm JEX AGOOD với công dụng: Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa cột sống cổ, thoái hóa cột sống thắt lưng, khớp vai, khớp háng, khớp gối; hỗ trợ điều trị các chứng viêm khớp, viêm đa khớp; tăng cường dịch nhờn bôi trơn khớp, ngăn ngừa các biến chứng về khớp.

Chi Tiết Sản Phẩm JEX AGOOD

Chia sẻ:
Hotline: 0985.358.919
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0985.358.919 SMS: 0985.358.919

đau xương khớp

đau lưng

đau vai gáy