0985.358.919 56 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Gải pháp tốt cho người bệnh về đường ruột

Tình trạng mất cân bằng vi khuẩn trong ruột, gây ra rối loạn tiêu hóa, lâu ngày sẽ khiến trẻ suy dinh dưỡng và chậm phát triển trí tuệ được gọi là loạn khuẩn đường ruột. Loạn khuẩn đường ruột ở trẻ có thể phòng tránh được nếu trẻ được xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Tiêu hóa khỏe cân bằng vi sinh foxs-usa

Loạn khuẩn đường ruột là gì?
Loạn khuẩn đường ruột là tình trạng rất phổ biến ở trẻ em, trong đó hệ lợi khuẩn và hại khuẩn trong ruột bị mất cân bằng. Thông thường, trong đường ruột của con người luôn có một hệ vi sinh vật đa dạng sống cộng sinh với khoảng 500 - 1.000 loài khác nhau, trong đó có đến 85% là lợi khuẩn và 15% là vi khuẩn có hại.

Nếu tỷ lệ này luôn được duy trì như vậy, đường ruột sẽ ở trạng thái cân bằng ổn định, quá trình tiêu hóa thức ăn diễn ra hiệu quả, bao gồm cả hấp thụ chất dinh dưỡng, thải trừ các thành phần độc hại, kìm hãm và vô hiệu hóa vi khuẩn gây bệnh đường ruột.

Ngược lại, nếu tỷ lệ giữa lợi khuẩn và hại khuẩn bị phá vỡ, thường gặp là lượng lợi khuẩn giảm xuống, hại khuẩn khi đó sẽ có dịp sinh sôi nảy nở, gây ra tình trạng nhiễm khuẩn đường ruột với những triệu chứng rất thường gặp ở trẻ em như đi ngoài phân lỏng, phân sống, có thể có lẫn chất nhầy hoặc một ít máu, đôi lúc kèm theo cảm giác đầy bụng và có biểu hiện sốt nhẹ. Trong một số trường hợp trẻ bị loạn khuẩn đường ruột nghiêm trọng, không được phát hiện sớm và điều trị đúng cách có thể bị mất nước trầm trọng, rối loạn điện giải, dẫn đến kiệt sức và suy dinh dưỡng kéo dài.

Loạn khuẩn đường ruột gây rối loạn tiêu hóa ở trẻ
Nguyên nhân gây ra rối loạn tiêu hóa là loạn khuẩn đường ruột, bắt nguồn từ việc sức đề kháng của trẻ nhỏ còn non kém, hệ vi khuẩn có lợi chưa đủ sức để ngăn chặn những vi khuẩn có hại xâm nhập từ đường ăn uống hay hô hấp từ bên ngoài.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), cứ mỗi 500 triệu trẻ dưới 5 tuổi bị suy dinh dưỡng thì có đến 30% liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp do rối loạn tiêu hóa. Tình trạng này khiến trẻ chậm tăng cân, bị suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và lâu dài hơn có thể dẫn tới suy dinh dưỡng thể thấp còi.

Trẻ bị rối loạn tiêu hóa sẽ hấp thu kém, dẫn đến bị suy dinh dưỡng và cơ thể vô tình sẽ hình thành nên cơ chế từ chối ăn để không phải nạp thêm thực phẩm vào hệ dạ dày ruột. Rối loạn tiêu hóa gây ra tình trạng thiếu chất (chất đạm, vitamin và khoáng chất thiết yếu) sẽ càng khiến trẻ biếng ăn, tạo thành vòng bệnh lý luẩn quẩn qua lại giữa rối loạn tiêu hóa - suy dinh dưỡng - biếng ăn - suy dinh dưỡng.

Hệ tiêu hóa bị rối loạn cũng dẫn tới giảm tỷ lệ lợi khuẩn trong ruột, trẻ bị giảm sức đề kháng, dễ mắc các bệnh nguy hiểm như bệnh tả, lỵ, viêm đại tràng mãn tính... Đặc biệt, khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa nặng biểu hiện tiêu chảy kéo dài sẽ gây ra suy nhược, suy thận, hôn mê, thậm chí đe dọa đến tính mạng, nguy cơ tử vong nếu trẻ không được điều trị bù nước và chất điện giải kịp thời.

Giải pháp phòng ngừa loạn khuẩn đường ruột cho trẻ

Đối với người bị loạn khuẩn đường ruột chúng ta nên dùng FOXS - USA giúp tăng cường hệ tiêu hóa, cân bằng vi sinh

Tiêu hóa khỏe, cân bằng vi sinh

1/ Thành phần:

Bacillus subtilis            106 -  108 CFU/viên 
Lactobacillus acidophilus            106 -  108 CFU/viên 
Steptococus feacalis            106 -  108 CFU/viên 

2/ Công dụng:

Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại

Tái lập cân bằng hệ vi sinh đường ruột do loạn khuẩn đường ruột

Hỗ trợ các liệu pháp điều trị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng

3/ Đối tượng sử dụng:

 Dùng cho trẻ em trên 2 tuổi và người lớn: 

  • Bị đầy bụng ăn uống khó tiêu:
  • Rối loạn tiêu hóa do ăn đồ ăn chứa nhiều chất đạm.
  • Sử dụng rượu bia và các chất có ảnh hưởng đến sự cân bằng hệ vi sinh đường ruột:
  • Người dùng kháng sinh dài ngày, người bị viêm đại tràng. 

4/ Hướng dẫn sử dụng:

  • Người lớn:  Mỗi lần uống 2 viên, ngày 2 – 3 lần
  • Trẻ em trên 2 tuổi : Mỗi lần uống 1 viên, ngày 1-2 lần

5/ Quy cách: Hộp 3 vỉ, vỉ 10 viên

6/ Nhà sản xuất: CÔNG TY DƯƠC PHẨM SÔNG ĐÀ

7/ Nhà phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN TB Y TẾ BẢO VIỆT

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chúng ta có thể tham khảo thêm tại: Dược Bảo Việt

Chia sẻ:
Hotline: 0985.358.919
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0985.358.919 SMS: 0985.358.919