0985.358.919 56 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Chè Dây Có Thể Giúp Liền Vết Loét Dạ Dày không?

Theo kinh nghiệm dân gian Chè Dây có giá trị rất quý về mặt dược liệu; giúp tiêu hoá tốt, dễ ngủ, những bệnh nhân đau dạ dày, uống một thời gian sẽ thấy bệnh đỡ dần và hết đau. Kết quả phân tích thành phần của Chè Dây cho thấy, Chè Dây có chứa Flavonoid, Tanin, Glucase và Rhamnese.

Kết quả nghiên cứu chè dây chữa viêm loét dạ dày của Viện dược liệu ( Bộ Y tế) cho thấy, Chè Dây có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn, giảm độ axit tại dạ dày, giúp cho vết loét dạ dày dễ liền sẹo; cắt cơn đau do viêm loét hành tá tràng đạt 93,4%, với Alusi (loại thuốc chuyên trị bệnh viêm loét hành tá tràng hiện nay) là 89%, thời gian cắt cơn đau trung bình của chè Dây từ 8 đến 9 ngày, và Alusi là 17 ngày.

Chè Dây cho kết quả khỏi bệnh hoàn toàn đối với bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng là 43,18%, với Alusi là 9,44%, khỏi bệnh ở mức độ liền sẹo là của chè Dây là 36,36% ,với Alusi 30,56%.

Kết quả nghiên cứu về tính an toàn cho thấy, thành phần hóa học của chè dây khẳng định cao Chè Dây không gây ngộ độc cấp tính, không ảnh hưởng tới các chỉ tiêu hóa sinh, huyết học, cổ truyền và sinh sản khi dùng thuốc trong thời gian dài.

Các nghiên cứu trên lâm sàng cũng đều cho thấy chè dây không thấy có các tác dụng phụ như đầy bụng, nôn mửa hoặc khó chịu, mệt mỏi, nhức đầu hoặc các biểu hiện dị ứng.

Chè dây thuộc loại thuốc "hàn lương" (mát lạnh) nên khi sử dụng bạn nên chia theo đợt liên tục từ 15 đến 20 ngày sau đó ngưng sử dụng 7 đến 10 ngày rồi dùng tiếp.

Uống chè dây như thế nào để nhanh hết đau dạ dày

Chè dây chữa bệnh gì? Tác dụng của chè dây có tốt không? Dường như đã không còn là thắc mắc của nhiều người nữa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng, chỉ cần uống chè dây là khỏi bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế, phải uống đúng cách thì chè dây mới có hiệu quả. Và nếu muốn có hiệu quả nhanh, ngoài chè dây ra nên kết hợp với các thảo dược khác như Khôi Nhung, Dạ Cẩm, Bình Vôi, Curcumin…

            Sau nhiều năm sưu tầm, nghiên cứu Essen – Đức đã cho ra đời sản phẩm Viko Progast với các thành phần chính gồm, Chè Dây, Hậu Phác, Bình Vôi, Curcumin, Khôi Nhung, Dạ Cẩm, Mạn Đà La, Ô Tặc Cốt… Có công dụng Giúp thanh nhiệt, giải  độc, kiện tì, hòa vị, thống vị. Hỗ trợ các liệu pháp điều trị rối loạn tiêu hóa, ợ hơi, đầy chướng bụng, ăn khó tiêu. Giúp giảm triệu chứng viêm dạ dày, đại tràng cấp và mãn tính. Hỗ trợ điều trị vi khuẩn Hp…

            Sản phẩm này hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Quý vị có thể liên hệ nhà thuốc nơi gần nhất để mua, sử dụng hoặc có thể liên hệ trực tiếp số 0938.358.919 để được tư vấn.

Chia sẻ:
Hotline: 0985.358.919
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0985.358.919 SMS: 0985.358.919