0985.358.919 56 Đường DC9, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú
Cách phát triển xương và tăng sức đề kháng cho trẻ hiệu quả

Xương phát triển từ lớp trung bì và phát triển qua 3 giai đoạn: Màng, sụn và xương. Bộ xương màng ở người hình thành vào tháng thứ nhất của bào thai. Màng biến thành sụn vào đầu tháng thứ hai và được thay thế dần bằng xương ở cuối tháng này của phôi. Bước sang tháng thứ 3, thai nhi với phần khung xương phát triển rất nhanh, với sự phân chia rất rõ ràng các khớp khuỷu, đốt ngón ở cả bàn tay và bàn chân. Sang tháng 5-6, các khớp ở tay và chân đã bắt đầu cử động. Ở tuần thứ 18, chân tay bé có thể vung, đạp. Sang tháng 7-8, cơ phát triển quanh xương. Tháng cuối cùng của thai kỳ, về cơ bản xương của bé đã thành xương cứng với đầy đủ các bộ phận nhưng xương vẫn rất mềm. Cần bổ sung vitamin D giúp xướng phát triển tốt:

Top thực phẩm giàu vitamin D

Cha mẹ có thể giúp trẻ bổ sung loại vitamin này cho trẻ một cách tự nhiên khi để làn da bé tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khi đó gọi là “vitamin ánh nắng mặt trời”. Ngoài ra, có thể bổ sung bằng nhiều loại thực phẩm như sữa, nước cam hoặc thuốc bổ và các loại thực phẩm giàu vitamin D như:

Dầu gan cá

Dầu gan cá là một thực phẩm bổ sung phổ biến chứa hàm lượng cao vitamin A và D. Dầu này cung cấp 10.001 đơn vị IU trong 100 gram, 1.360 IU trong một muỗng canh. Lưu ý chỉ nên bổ sung một lượng vừa phải dầu gan cá mỗi ngày, không nên lạm dụng.

Các loại cá rất giàu vitamin D. Cá tra sẽ có nhiều vitamin D hơn khi nấu chín, mỡ cá cũng tốt cho quá trình hòa tan vitamin. Cá đóng hộp trong dầu sẽ chứa vitamin D nhiều hơn. Cá tra sống thường được sử dụng làm món sushi. Cá trích Đại Tây Dương cung cấp vitamin D cao nhất với 16.28IU trong 100 g. Tiếp theo là cá trích Pickled, cá hồi, cá thu, dầu cá mòi đóng gói và dầu cá ngừ đóng gói.

Các thành phần trên có đầy đủ ở sản phẩm CALRICOR hỗ trợ phát triển xương, tăng đề kháng

hổ trợ phát triển xương và tăng sức đề kháng

1/ Thành Phần:
Beta calnano              2000mg
Lysine              1500mg
Vitamin                 900IU
Kẽm gluconate                 25mg
Beta - gluca               100mg
Vitamin B1                 15mg
Vitamin B2                 15mg
Vitamin C                 50mg
Magesium                 50mg
 Phụ liệu vừa đủ 1 chai.
2/ Công dụng: Bổ sung canxi và vitamin D3 cho cơ thể, hỗ trợ sự phát triển hệ xương cho trẻ nhỏ đồng thời bổ sung lysine  và các vitamin cần thiết giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hấp thu dưỡng chất, giúp trẻ ăn ngon miệng khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ.
3/ Cách dùng: uống trước bữa ăn, có thể dùng hàng ngày để duy trì và nâng cao sức khỏe
  • Trẻ em 2 – 3 tuổi : Ngày uống 1 – 2 lần mỗi lần 5ml
  • Trẻ em 3 – 9 tuổi: Ngày uống  2 -3 lần, mỗi lần 5ml
  • Thiếu niên và người trưởng thành : Ngày uống 2 – 3lần mỗi lần 10ml.

 4/ Đối tượng sử dụng:

      Dùng cho trẻ em chậm lớn, suy dinh dưỡng. Trẻ còi xương thể thông thường và thể bụ bẫm, trẻ đang trong độ tuổi phát triển.

5/ Quy cách: Chai 100ml

6/ Nhà sản xuất: CÔNG TY DƯỢC PHẨM LIÊN DOANH ESSEN - ĐỨC

7/ Nhà phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN TB Y TẾ BẢO VIỆT

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ:
Hotline: 0985.358.919
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0985.358.919 SMS: 0985.358.919