Tin tức

CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ, MẸ CẦN LƯU TÂM

Trẻ nhỏ là một cơ thể chưa hoàn thiện, vì vậy rất hay gặp các bệnh thông thường. Sau đây, là một số bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ.

Mồ hôi trộm

Ra mồ hôi ra nhiều ở đầu, trán, nách, lưng, chân, tay… đặc biệt là ban đêm, trong khi ngủ (dân gian gọi là mồ hôi trộm). Chứng ra mồ hôi khi ngủ rất hay gặp ở các bé.

Cảm cúm: Là bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ, thường  bị vào thời kỳ chuyển mùa. Trẻ bị chảy nước mũi, nghẹt mũi, ho và viêm họng. Khi bị bệnh sẽ trở nên biếng ăn và không muốn uống cả sữa.

Bệnh tiêu chảy

Hay gặp vào mùa hè, khi trẻ đi phân lỏng trên 3 lần/ngày. Đây là một bệnh thông thường nhưng nếu kéo dài, trẻ mất nước, điện giải có thể gây tử vong.

Táo bón

Biểu hiện là số lần đi tiêu ít hơn bình thường, khoảng 3 lần/tuần, phân cứng, to, đau, hoặc kèm có máu.

Suy dinh dưỡng: Trẻ chậm tăng cân, đứng cân, sụt cân. Biếng ăn, ăn ít, môi xanh, niêm mạc nhợt nhạt. Buồn bực, hay quấy khóc, ít vui chơi, kém linh hoạt.

Bệnh còi xương

Trẻ quấy khóc, ngủ không sâu, ngủ hay giật mình, ra mồ hôi khi ngủ, rụng tóc sau gáy, chậm biết lẫy, biết bò, biết đi. Để bé phát triển khỏe mạnh, toàn diện, chỉ cần “ăn được, ngủ được, ít ốm”.

Sản phẩm “JELERAZZ” là sự kết hợp hài hòa giữa bài thuốc Cổ phương từ Thảo dược và các vitamin, calci, magie, kẽm, acid amin cần thiết cho trẻ.

“CỐM ĂN NGỦ NGON JELERAZZ” dùng cho bé:

-         Ra mồ hôi trộm ở đầu, mình, chân tay, người gầy, nước tiểu vàng, tiểu rắt, táo bón.

-         Kém ăn, lười ăn, kém hấp thu dưỡng chất, hay ốm vặt, còi xương, suy dinh dưỡng.

-         Rối loạn giấc ngủ, ngủ ít, ngủ không sâu, hay quấy khóc, thức giấc.

“CỐM ĂN NGỦ NGON JELERAZZ” giúp bé ăn ngủ ngon, lớn khỏe mỗi ngày.

Sản phẩm này không phài là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.