Hỗ trợ trực tuyến

0938.358.919

0985.358.919

0

BẢO VIỆT, CHIA SẺ KHÓ KHĂN CÙNG ĐỒNG BÀO VÙNG HẠN MẶN

Theo lời giới thiệu của anh Lê Quang (nhân viên bán hàng công ty Bảo Việt tại Bến Tre), ngày 29/5/2016 những "trái tim yêu thương" của gia đình Bảo Việt lại "khăn gói lên đường" tìm đến những nơi cần đến. Thành An, Mỏ Cày Bắc, Bến Tre nơi chúng tôi tìm về là cái nôi của phong trào Đồng Khởi. Xã có 1 Anh Hùng LLVT nhân dân, 21 Mẹ VNAH, 336 Anh hùng Liệt sỹ. Kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tuy còn khó khăn nhưng cán bộ và nhân dân Thành An luôn đoàn kết một lòng thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Tại đây, sau khi dâng hương tưởng niệm tại Nhà bia tưởng niệm của xã, cán bộ nhân viên Bảo Việt đã tới dự lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và trao 20 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Cũng trong chuyến đi này, những trái tim yêu thương của gia đình Bảo Việt đã trao 15 phần quà (mỗi phần quà trị giá 400,000đ) cho 15 hộ nghèo chịu ảnh hưởng thiệt hại nặng do hạn mặn gây ra.

Phát biểu trước khi trao quà cho các hộ nghèo của xã, anh Nguyễn Tuấn Linh - TM lãnh đạo công ty chúc bà con luôn mạnh khỏe và vượt lên khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo xã Thành An đã ghi nhận, biểu dương, cảm ơn và tặng giấy khen cho Công ty Bảo Việt vì đã đồng hành cùng bà con vùng hạn mặn Thành An.