Hỗ trợ trực tuyến

0938.358.919

0985.358.919

0

NEWLIFE COLLGEN - HẤP THU TỐT, HIỆU QUẢ CAO

            Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại Collagen nhưng chủ yếu được chia làm 3 loại: Chiết xuất từ trái cây, động vật trên cạn (heo, gà, bò), và từ cá (da cá). Trong đó,  Collagen được giới thiệu chiết xuất từ cá đang chiếm lĩnh thị trường vì được quảng cáo là có hiệu quả cao hơn hẳn so với các sản phẩm còn lại. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng đang rơi vào tình trạng “bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước” bởi không biết tính xác thực của những nội dung quảng cáo đó tới đâu. Nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp, Bảo Việt xin gửi tới quý khách hàng một vài nhận xét của “người trong cuộc” về NewLife Collagen sản xuất tại Nhật Bản, quốc gia có công nghệ chế biến cá và chất lượng cá hàng đầu thế giới, đánh dấu một bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Tôi đã sử dụng và rất tự tin tư vấn Newlife Collagen cho khách hàng.

Đó là chia sẻ của chị Lệ chủ Nhà Thuốc Hoàng Tuấn (Bình Tân – Tp.Hồ Chí Minh) khi được hỏi về cảm nhận của chị sau khi sử dụng sản phẩm Newlife Collagen Nhật Bản. Chị Lệ tâm sự, ban đầu chỉ mua để uống và kiểm tra hiệu quả thực sự của NewLife Collagen ra sao, sau 2 tuần sử dụng thấy có hiệu quả rõ rệt, da trắng và mịn màng, các vết nám mờ đi trông thấy. Hiện tại cả vợ chồng mình đều sử dụng, đây là sản phẩm mà mình rất tự tin khi tư vấn cho khách hàng.

Khách hàng tái đặt hàng thì mình nhập thêm để bán.

Chủ Nhà thuốc Diễm Mi ở thị trấn Củ Chi đã nói như vậy khi chúng tôi hỏi về sản phẩm Newlife Collgen của Nhật Bản. Ngoài ra chị còn tâm sự, trước giờ mình đã bán rất nhiều collagen của các thương hiệu khác nhau, mình cũng biết Collagen từ cá là tốt nhất nên rất muốn tìm một thương hiệu collagen để bán cho khách hàng. Sau một thời gian dài bán các loại Collagen khác mình đã quyết định chỉ tập trung bán Newlife Collagen. Lý do, rất đơn giản vì sau khi sử dụng Newlife Collgen nhiều khách hàng trở lại mua tiếp nên mình nhập thêm để bán bởi với nhà thuốc của mình, không chỉ bán sản phẩm mà còn bán cả uy tín và thương hiệu nữa…

Ưu điểm của NewLife Collagen?

Không giống như những loại Collagen khác, Newlife Collagen thực sự có hàm lượng collagen cao nên không bị đóng đông  khi bảo quản ở ngăn đông tủ lạnh. Ngoài ra do được sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Nhật Bản nên Newlife Collagen giảm được vị tanh đặc trưng và được bổ xung thêm tinh chất trái cây tươi nên rất dễ uống và mang lại hiệu quả thực sự. Không những thế do được tinh chế dưới dạng nước nên khả hấp thu của Newlife Collagen nhanh gấp 10 lần so với Collagen ở dạng viên.